Xem thêm
logo nội thất Xuân Hòa
phone Hà Nội  024 33676688
      HCM      08 66712468

F5 không gian sống bằng 1 góc café mini đầy cây xanh

Cập nhật lúc: 1/6/2016 5:00:00 PM
Đáp ứng nhu cầu giải trí, thư giãn ngày càng cao của con người, thời gian qua rất nhiều những mẫu bàn ghế 2016 ra đời, trong đó đặc biệt có những mẫu bàn ghế café nhỏ phù hợp với không gian sống đô thị bị thu hẹp dần đều.
Thiết kế một góc café nhỏ không khó như bạn tưởng. Với những mẫu bàn ghế giá cả phải chăng, cùng một chút khéo tay, tư duy sắp đặt ổn là bạn đã có thể vẽ ra một góc thú vị trong căn nhà nhỏ của mình. Để tránh tốn công sức mà chẳng được gì, bạn nên ghi nhớ một vài ghi chú dưới đây trước khi bắt tay vào thực hiện.

Vị trí đặt góc café


Góc café mini trong nhà không nhất thiết phải quá rộng lớn, nó phụ thuộc vào không gian sẵn có của gia đình bạn. Tuy nhiên để làm nên một khuôn viên mini đúng ý, tốt nhất bạn nên dọn dẹp một chút để có thể dành ra một khoảng không nhất định.

Tận dụng những khoảng không gian còn thừa trong gia đình


Những vị trí lý tưởng bạn có thể lựa chọn cho khuôn viên nhỏ xinh này là sân thượng, ban công, sân vườn, một khoảng nhỏ trước bệ cửa sổ, những khoảng không gian chung như phòng khách, hàng lang hay thậm chí là khu vực sân phơi quần áo…


Bố trí những vật dụng nhỏ bé một cách tinh tế


Đừng quá phức tạp bởi những điều đơn giản nhưng tinh tế mới là điều đẹp. Sau khi dọn dẹp hết đống bàn ghế vô dụng, bạn có thể bố trí góc đó xuất hiện hai chiếc sofa đơn, một chiếc bàn café nhỏ,  đặt một chậu cây xanh trên mặt bàn cùng với bộ cốc cầm tay độc đáo là bạn đã hoàn thành xong góc mini trong nhà rồi.


Những vật trang trí nhỏ bé luôn khiến người xem thấy nhẹ lòng


Nếu gia đình bạn đủ lớn, quá tuyệt vời cho một căn phòng chỉ dành riêng cho việc thưởng trà, nhâm nhi café. Bạn có thể bố trí thêm 1 giá sách 2016, một vài chiếc ghế đơn, một giàn hoa nho nhỏ hoặc 1 vài bức tranh treo tường, tất cả sẽ tạo nên một không gian sống thật tuyệt vời.


Đừng quên dọn dẹp và thường xuyên đổi mới


Dù góc café mini có nhỏ đến mấy thì chúng cũng cần được sạch sẽ và thay mới liên tục. Một góc thư giãn trong mát sẽ khiến gia chủ thích thú hơn là một chiếc bàn gỗ đầy bụi và lá. Bạn cũng có thể làm mới góc nhỏ này theo nhiều cách khác nhau, ví dụ thay cây thường xuyên, cắm thêm một lọ hoa, thay bọc sopha, đặt thêm một khung ảnh, hoặc sắm thêm một bộ ấm trà mới…Dọn dẹp và thay mới vài thứ


Chỉ với một vài gợi ý đơn giản là bạn có ngay một không gian thư giãn tại gia mà chẳng quá tốn kém. Bạn thấy đó, ai cũng có thể trở thành kiến trúc sư của chính mình nếu bạn đam mê và dành thời gian cho nó. Chúc bạn thành công!


 
Khách hàng của chúng tôi
    gọi mua hàng
    HN   :024 33676688
    HCM :
    08 66712468