Xem thêm
logo nội thất Xuân Hòa
phone HN    : 08 33676688
       HCM : 0915 294594  thông báo bộ công thương
 


Bàn Tradi lấy cảm hứng từ phong cách nội thất trẻ trung, năng động đang rất được ưa chuộng trong những năm gần đây. Thoát ra khỏi những khuôn mẫu thông thường trong ngành thiết kế nội thất, 190 cho ra đời dòng bàn làm việc đẹp cực kỳ hiện đại và chuyên nghiệp.

 

Bàn làm việc Tradi sử dụng 100% gỗ công  nghiệp Melamine, chân bàn và mặt bàn gắn kết qua hệ thống trụ có thể điều chỉnh độ cao.

 

Dòng bàn Tradi đảm bảo các thông số cơ bản phục vụ cho giới văn phòng xử lý công việc. Ngoài ra, mẫu bàn có thiết kế khá đa dạng, từ mẫu bàn lượn góc đến dáng bàn làm việc đơn.

 

Thiết kế bàn lượn góc có thể giúp doanh nghiệp tận dụng tốt diện tích sử dụng, tối ưu không gian và tạo góc làm việc tập trung. Bàn dễ dàng kết hợp với các nội thất khác, đặc biệt là ghế xoay văn phòng 190.

 

Với việc sử dụng bảng màu vân gỗ cơ bản, bàn Tradi mang đến không gian hiện đại, hài hòa, trang nhã. Có thể sử dụng cùng hộc, tủ phụ.

 

Bàn làm việc văn phòng đa dạng mẫu mã, trong đó, bàn Tradi nổi tiếng là dòng bàn gỗ văn phòng có thiết kế tiện dụng hàng đầu. Xét về thiết kế, chất liệu và giá thành sản phẩm, dòng bàn Tradi được xếp vào dòng bàn làm việc tầm trung, dễ sử dụng và phù hợp với phần đa đơn vị sử dụng hiện nay.

 
Khách hàng của chúng tôi
    gọi mua hàng
    HN    : 08 33676688
    HCM  : 0915 294594