Xem thêm
logo nội thất Xuân Hòa
phone HN    : 08 33676688
       HCM : 0915 294594  thông báo bộ công thương
 


Ghế xoay nhân viên là một thiết kế mang lại sự thành công lớn cho ngành nội thất. Ghế xoay trở thành dòng sản phẩm không thể thiếu trong mỗi doanh nghiệp hiện nay. Ghế xoay nỉ là mẫu ghế đang được sử dụng nhiều nhất, dòng ghế mang đầy đủ sự thông minh, tối ưu trong thiết kế, đồng thời ghi điểm về mặt giá thành sản phẩm ưu đãi.

 

3 lý do nói ghế xoay đại diện cho văn phòng hiện đại:

 

+ Ghế xoay nỉ thiết kế linh hoạt, thông minh và tối ưu, giúp nâng cao hiệu quả làm việc của giới văn phòng. Việc di chuyển ghế cũng vô cùng đơn giản với phần bánh xoay phía dưới.

 

+ Không chỉ dừng lại ở việc linh hoạt và nâng hiệu quả công việc, ghế xoay được đệm mút bọc nỉ êm ái, tựa ghế hơi ngả giúp người sử dụng thư giãn tại chỗ, bảo vệ sức khỏe.

 

+ Ghế xoay kết hợp hài hòa với các mẫu bàn làm việc 190 hiện đại, tạo nên tổng thể không gian văn phòng chuyên nghiệp.

 


3 lý do giúp ghế xoay nỉ 190 được đơn vị sử dụng lựa chọn:

 

+ Thiết kế đẹp, đa dạng: Với số lượng sản phẩm đa dạng, 190 tạo ra nhiều sự lựa chọn cho khách hàng, từ đó, khách hàng dễ dàng chọn được mẫu ghế xoay phù hợp nhất, bài trí chuyên nghiệp nhất.

 

+ Độ bền cao, tiết kiệm chi phí: Chất liệu sản xuất ghế cao cấp, tạo nên dòng sản phẩm có độ bền cao. Cùng với đó là khâu sản xuất hiện đại, rút ngắn thời gian ra đời 1 sản phẩm, giá thành sản phẩm ưu đãi hơn, giúp doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều hơn.

 

+ Chính sách mua hàng, chính sách bảo vệ quyền lợi cho người tiêu dùng của 190 nhận được nhiều sự khen ngợi từ phía khách hàng, đối tác. Nhờ sự chu đáo trong khâu cung cấp sản phẩm, 190 xây dựng được lượng khách hàng thân thiết đông đảo trong nhiều năm qua.

 

Hãy đến với công ty nội thất 190 để chọn lựa những mẫu ghế xoay nỉ hiện đại nhất, phù hợp nhất với mức giá cực kỳ ưu đãi.

 
Khách hàng của chúng tôi
    gọi mua hàng
    HN    : 08 33676688
    HCM  : 0915 294594