Xem thêm
logo nội thất Xuân Hòa
phone Hà Nội  024 33676688
      HCM      08 66712468

Vì sao ghế chân quỳ Hòa Phát được ưa chuộng?

Cập nhật lúc: 12/29/2015 4:35:00 PM
Ghế chân quỳ được người tiêu dùng cực kì ưa chuộng bởi thiết kế hiện đại, lịch lãm, đem lại phong thái chuyên nghiệp cho nội thất văn phòng.

Trong bộ sưu tập bàn ghế văn phòng hòa phát, bên cạnh những mẫu ghế xoay văn phòng, thì dòng ghế chân quỳ rất được ưu ái trong nội thất văn phòng. Ghế chân quỳ là một là một dòng ghế khá mới, được thiết kế theo phong cách đơn giản và hiện đại,  đây là một trong những lý do vì sao dòng ghế chân quỳ được ưa chuộng sử dụng.

ghế chân quỳ hòa phát


Ghế chân quỳ hòa phát có thiết kế đơn giản, với điểm nhấn là phần chân ghế được uốn cong theo dạng quỳ vô cùng nghệ thuật. Bên cạnh đó, ghế quỳ còn được thiết kế đa dạng với nhiều kiểu dáng, cũng như chất liệu và màu sắc…phù hợp với mọi sự lựa chọn đa dạng.

ghế hòa phát

Thay vì sử dụng ghế xoay, bạn có thể sử dụng ghế chân quỳ trong phòng họp

Ghế chân quỳ không có cơ chế xoay hay di chuyển được như ghế xoay văn phòng, tuy nhiên bù lại thì ghế chân quỳ có thiết kế phần tựa lưng cực kì thông minh, được uốn cong theo định dạng xương sống, giúp nâng đỡ cơ thể rất tốt. Bên cạnh đó, chất liệu cấu tạo phần tựa lưng có tính đàn hồi và độ mềm mại cao, rất thoải mái cho người sử dụng.

ghế chân quỳ hòa phát


Ghế quỳ có thể kết hợp và phối hợp trong những không gian nội thất khác nhau. Đem lại những màu sắc mới mẻ cho không gian nội thất văn phòng. Để tham khảo thêm những mẫu ghế chân quỳ hòa phát, và những mẫu giường tầng giá rẻ, vui lòng truy cập vào địa chỉ hoaphatmienbac.com để biết thêm thông tin chi tiết.


 
Khách hàng của chúng tôi
    gọi mua hàng
    HN   :024 33676688
    HCM :
    08 66712468