Xem thêm
logo nội thất Xuân Hòa
phone HN    : 08 33676688
       HCM : 0915 294594  thông báo bộ công thương
 

Tuy ra đời khá muộn sau nhiều công ty nội thất, nhưng với sự nỗ lực bền bỉ, không ngừng học hỏi, đến nay nội thất 190 đã trở thành một thương hiệu nổi tiếng trên thị trường nội thất và tạo được chỗ đứng nhất định trong lòng người tiêu dùng.

 

Nhận thấy được nhu cầu sử dụng giá sách - giá sắt trong nội thất gia đình, thư viện, của hàng, văn phòng…. Chúng tôi đã cho ra nghiên cứu và sản xuất những mẫu sản phẩm có tính năng tuyệt vời với thiết kế đơn giản nhưng tiện lợi và tinh tế để phục vụ khách hàng. Giá sách - Giá sắt cùng với bàn học sinh có giá sách đang là dòng nội thất được sử dụng rất nhiều trong các gia đình hiện nay.

 

Chức năng kép của giá sách

 

Ø  Lưu trữ sách báo, tài liệu một cách ngăn nắp và khoa học

 

Ø  Trang trí cho không gian thêm đẹp mắt, khoa học và hiện đại


 

 

Ưu điểm nổi bật

 

Ø  Chất liệu : Giá sắt, thép sơn tĩnh điện bền đẹp, không han gỉ,chống lại áp lực của thời tiết

 

Ø  Kiểu dáng : Giá sách đơn và đôi, có nhiều khoang và tầng tiện lợi. Giá sách di động có thể di chuyển được dễ dàng. Thiết kế đơn giản nhưng mềm mại và hiện đại.

 

Ø  Giá thành : Ưu đãi giá rẻ bậc nhất trên thị trường hiện nay

 

Ø  Độ bền: Tuổi thọ lâu dài thách thức thời gian

 

 

Ngoài những ưu điểm nêu trên, giá sách, giá sắt của nội thất 190 rất thân thiện với môi trường và an toàn với người sử dụng. Việc khai thác quá mức tài nguyên gỗ đã làm cho rừng nước ta ngày càng cạn kiệt, vì vậy ứng dụng chất liệu sắt trong thiết kế giúp giảm áp lực khai thác và sử dụng hợp lý tài nguyên.Cùng 190 trang trí cho không gian của bạn và chung tay bảo vệ môi trường.

 
Khách hàng của chúng tôi
    gọi mua hàng
    HN    : 08 33676688
    HCM  : 0915 294594