Xem thêm
logo nội thất Xuân Hòa
phone Hà Nội  024 33676688
      HCM      08 66712468

Giường tầng Hòa Phát, giải pháp tuyệt vời cho không gian hẹp

Cập nhật lúc: 1/2/2016 9:50:00 AM
Giường tầng Hòa Phát là lựa chọn hàng đầu cho các không gian nhỏ hẹp như ở đô thị, thành phố, giường tầng cho phép bạn tiết kiệm không gian hiệu quả.

Không chỉ sử dụng được trong nội thất kí túc xá sinh viên, học sinh – công nhân…giường tầng hòa phát còn được ưa chuộng sử dụng trong các gia đình. Với thiết kế thông minh, giường tầng hòa phát giúp bạn có thể tiết kiệm không gian hiệu quả nhất.


Giường tầng hòa phát


Giường tầng là một trong những sản phẩm bán chạy nhất của nội thất hòa phát. Với giường tầng, bạn hoàn toàn có thể tận dụng không gian một cách tốt nhất và đảm bảo được sự riêng tư cần thiết cho các thành viên trong gia đình.. G
iường tầng có thiết kế thông minh và tiện lợi với thiết kế 2 chiếc giường trong 1, giúp mọi người tối ưu không gian.
 

Giường tầng


Giường có thiết kế tiện lợi với độ cao hợp lý, bên cạnh đó là những thiết kế phụ vô cùng tiện lợi như hộc đựng đồ cá nhân, 4 cọc màn và bàn viết cực kì thông minh...giúp mọi người sử dụng hoải mái và tiện nghi hơn. 
Giống như những mẫu két an toàn Hòa Phát, giường tầng Hòa Phát được xem là sản phẩm có chất lượng số 1 trên thị trường. Được làm từ chất liệu sắt sơn tĩnh điện vô cùng bền chặt với thời gian. Để tham khảo những mẫu giường tầng đẹp mắt, chất lượng nhất, vui lòng truy cập vào địa chỉ hoaphatmienbac.com để biết thêm thông tin chi tiết.


 
Khách hàng của chúng tôi
    gọi mua hàng
    HN   :024 33676688
    HCM :
    08 66712468