Xem thêm
logo nội thất Xuân Hòa
phone Hà Nội  024 33676688
      HCM      08 66712468

Bí quyết phối màu văn phòng hợp phong thủy 2016

Cập nhật lúc: 1/6/2016 3:24:00 PM
Sắp xếp màu sắc trong không gian văn phòng là nghệ thuật, nó biến người thiết kế trở thành nghệ sĩ. Trong xu hướng đa dạng về màu sắc hiển thị của các loại bàn ghế 2016 này, chủ nhân khi lên ý tưởng cần phải lựa chọn thật kĩ để không gian vừa đảm bảo tiện lợi, có thẩm mỹ, đặc biệt là hợp phong thủy.
Đối với người phương Đông, đặc biệt là những người kinh doanh, yếu tố phong thủy trong không gian vô cùng quan trọng. Việc sắp xếp màu sắc tủ, giường, bàn ghế 2016 … như thế nào để đón được khí vượng, chặn được hung khí, hỗ trợ đắc lực cho công việc làm ăn phát đạt, thuận lợi.

Bài viết này xin đưa ra một số lưu ý trong sắp xếp màu sắc phong thủy cho các mảng màu trong không gian, bao gồm cả màu của sản phẩm nội thất: tủ, giường, giá sách, bàn ghế 2016


Sắp xếp màu sắc theo nguyên tắc bản mệnh


Mộc


Mệnh Mộc mang ý nghĩa của sự khởi đầu, phát triển và công việc nhóm, được đại diện bởi những màu xanh da trời và xanh lá cây nhẹ.


Màu xanh cho văn phòng người mệnh Mộc. 

Hỏa


Hỏa biểu trưng cho năng lượng và khả năng quan sát tốt, danh vọng và uy tín trong kinh doanh. Vì vậy, màu sắc dành cho người mệnh Hỏa là đỏ và hồng thẫm.

Văn phòng gam màu đỏ

Thổ

Mệnh Thổ hợp với màu vàng, đồng, màu đất – những màu này đại diện cho quyền lực, sức mạnh và khả năng kiểm soát.


Phong thủy văn phòng cho mệnh Thổ.

Kim


Nếu bạn mệnh Kim, bạn nên chọn màu trắng cho văn phòng của mình, tuy nhiên nên có cân bằng nóng một chút với màu đỏ để thu hút đam mê, nhiệt tình trong công việc.

Phong thủy màu trắng chủ đạo cho mệnh Kim. 

Thủy


Nước ẩn chứa sự bí ẩn, sáng tạo vì vậy màu đen và xanh sẫm là màu hợp phù hợp với người mệnh này.
Văn phòng xanh thẫm

Phối màu văn phòng theo hướng

Văn phòng quay hướng Đông, bạn nên chọn màu chủ đạo là màu vàng, cam, tùy theo sở thích mà chọn màu đậm hay nhạt để thu hút vượng khí.Với văn phòng quay hướng Tây, nếu sử dụng màu xanh làm chủ đạo thì sẽ thu được vượng khí, đồng thời bảo vệ mắt, tăng cường khả năng giảm căng thẳng cho tinh thần.Khi văn phòng quay hướng Nam, nên chọn màu trắng hoặc những gam màu sáng để giảm hơi nóng và sinh khí tốt.

Còn văn phòng quay hướng Bắc, sử dụng gam màu đỏ, tím, hồng là thích hợp nhất, giảm khí lạnh vào mùa đông. 
Khách hàng của chúng tôi
    gọi mua hàng
    HN   :024 33676688
    HCM :
    08 66712468