Xem thêm
logo nội thất Xuân Hòa
phone HN    : 08 33676688
       HCM : 0915 294594  thông báo bộ công thương
 

Bộ sưu tập bàn ghế hội trường đẹp – hiện đại

 

Lựa chọn nội thất cho không gian nghiêm trang và quan trọng như hội trường là điều không dễ dàng. Nếu bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn những mẫu bàn ghế hội trường đẹp mà phù hợp với không gian. Hãy để nội thất 190 là người bạn đồng hành cùng bạn. Chúng tôi có những thiết kế đa dạng và đẹp mắt cho bạn tự do lựa chọn.

 

Lý do khách hàng đặt niềm tin vào chúng tôi

 

ü  Những kinh nghiệm cùng với sự nhiệt huyết, sáng tạo luôn mong muốn đem đến những điều tốt đẹp nhất cho người tiêu dùng.
 

ü  Những mẫu bàn ghế hội trường với thiết kế đẹp mắt, hiện đại và phù hợp với không gian hội trường, được tin dùng trong nhiều năm qua và luôn nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

 

ü  Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, trau chuốt tỉ mỉ cho từng sản phẩm. Các mẫu ghế hội trường, bàn hội trường cao cấp phải có công nghệ sản xuất hiện đại.

 

ü  Chất lượng bền đẹp được sản xuất trên nền chất liệu đa dạng, phong phú về màu sắc, độ bền thách thức thời gian, được bảo hành 12 tháng.

 

Ngoài ra, chúng tôi còn có dịch vụ giao hàng tận nơi, trao tận tay, lắp đặt, cũng như tư vấn và thiết kế theo từng yêu cầu cụ thể của người tiêu dùng.

 
Khách hàng của chúng tôi
    gọi mua hàng
    HN    : 08 33676688
    HCM  : 0915 294594