Xem thêm
logo nội thất Xuân Hòa
phone HN    : 08 33676688
       HCM : 0915 294594  thông báo bộ công thương
 

Ghế xoay lưới 190 và những lợi ích cần biết

Cập nhật lúc: 12/15/2014 4:14:00 PM
Những chiếc ghế xoay văn phòng đơn điệu đã trở nên nhàm chán với "dân văn phòng", ghế xoay lưới 190 ra đời đem lại sự thoải mái mới lạ cho người dùng đang là sản phẩm được nhiều văn phòng hiện đại tin dùng.
Ngày nay trong nội thất văn phòng hiện đại việc sử dụng các dòng ghế văn phòng cứng nhắc, hay những chiếc ghế bọc đệm bình thường với tựa lưng đệm dày cộm đã trở nên nhàm chán và đôi khi với những con người quá khổ thì việc sử dụng những ghế văn phòng "nhàm chán" khiến họ không thoải mái về mặt thể chất. Điều này khiến năng suất và tinh thần làm việc không được thoải mái và vì vậy ghế xoay lưới văn phòng 190 ra đời nhằm khắc phục các yếu điểm trên.

Có lợi cho sức khỏe

Đa số các ghế lưới được thiết kế an toàn và hiệu quả, với tựa lưng bằng lưới có hình dạng cong và nó buộc cho nhân viên luôn ngồi với tư thế tốt . Cách thiết kế an toàn này này giúp giữ cho nhân viên thoải mái trong suốt một ngày làm việc, ngăn ngừa các loại nhức mỏi thân thể có thể ảnh hưởng tiêu cực đến năng suất công việc.
An toàn và sạch sẽ

Với chức nặng tựa lưng làm thoáng không khí ở lưng, không đọng lại mồ hôi, ngăn chặn sự thấm mồ hôi vào đệm. ghế lưới dành cho nhân viên văn phòng trở nên sạch sẽ hơn và hoàn toàn không tạo mùi khó chịu so với các loại ghế xoay văn phòng khác, hiện tượng toàn thân nóng ran cũng không còn khi sử dụng sản phẩm.Thông thoáng

Đây là lợi ích quan trọng và dẫn đến thành công nhất ở sản phẩm ghế xoay lưới. Với thiết kế lưới ở tựa lưng của ghế đã tạo ra luồng không khí  luôn tuần hoàn trở lại nhằm tạo cho nhân viên luôn mát mẻ khi họ đang ngồi.
Trong khi các loại  ghế văn phòng đơn giản khác luôn tạo cảm giác ẩm ướt vì người sử dụng đổ mồ hôi liên tục và không thoát.


Bền đẹp

Với đặc trưng cấu tạo của ghế đa phần là vả lưới, chắc hẳn ai cũng nghĩ ghế sẽ rất nhanh hỏng bởi sự mỏng manh vốn có, nhưng đó là một suy nghĩ hoàn toàn sai lầm. Lưới được dệt rất từ những nguyên liệu cực kỳ tốt rất chặt, và công ty nội thất 190 đã dùng nhiều lớp lưới để làm tựa lưng cho các sản phẩm. Ngoài ra khung ghế được thiết kế bằng nhựa tốt hoặc kim loại để giữ cho lưới khỏi bung. Đặt biệt hơn cả nó luôn tạo ra hình ảnh của một sản phẩm nội thất mới mẻ và chắc chắn.
Những ưu điểm của ghế xoay lưới văn phòng 190 đã cho thấy những sản phẩm rất chất lượng và đảm bảo sức khỏe người dùng. Hãy đến với nội thất 190 để có thể sở hữu những chiếc ghế tốt nhất và nhận những ưu đãi lớn cho khách hàng khi mua dòng ghế lưới văn phòng.

 
Khách hàng của chúng tôi
    gọi mua hàng
    HN    : 08 33676688
    HCM  : 0915 294594