Xem thêm
logo nội thất Xuân Hòa
phone Hà Nội  024 33676688
      HCM      08 66712468

Xu hướng thiết kế nội thất hiện đại với các mẫu bàn ghế 2016 mới nhất

Cập nhật lúc: 1/5/2016 4:53:00 PM
Thiết kế văn phòng hay bất kì một ngành thiết kế nào cũng đều cần phải cập nhật xu hướng. Thường xuyên cập nhật và thay đổi để thỏa mãn khách hàng, thỏa mãn thị trường. Cùng với sự biến đổi của các mẫu thiết kế bàn ghế 2016, phong cách thiết kế văn phòng năm nay cũng phát triển theo nhiều xu hướng khác nhau.
Thiết kế văn phòng theo phong cách tối giản

Phong cách tối giản nhấn mạnh vào yếu tố tối giản hết mức việc bày biện, trang trí trong không gian. Văn phòng hiện đại thường là nơi chất chứa nhiều áp lực công việc, và vì đó là nơi làm việc nên cần một khoảng lớn diện tích cho việc sắp xếp tài liệu, đựng các công cụ văn phòng, không gian làm việc thoải mái cho nhân viên. Thiết kế văn phòng theo phong cách tối giản hướng nhà thiết kế đến cách cắt giảm các vật dụng không cần thiết, thay vào đó là sử dụng tối đa các sản phẩm nội thất văn phòng, tủ sắt, giá sách, bàn ghế 2016, … có thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng; các sản phẩm trang trí cũng là những nhóm hàng đơn giản nhưng tinh tế.

Mẫu văn phòng tối giản với hai gam màu cơ bản trắng, tím

Kiểu thiết kế này phù hợp với mọi không gian văn phòng đặc biệt là với văn phòng công ty vừa và nhỏ.


Thiết kế văn phòng theo phong cách mở

Đặc điểm của hình thức thiết kế văn phòng mở là loại bỏ các vách tường, vách ngăn kín thay vào đó sử dụng các loại vách ngăn di động, dễ tháo lắp linh hoạt, vách ngăn trong suốt xung các loại quanh bàn ghế 2016.

Việc thiết kế không gian theo xu hướng này khiến cho văn phòng trở nên rộng rãi, thoải mái, đặc biệt nó cũng là phương án tiết kiệm chi phí thông minh cho doanh nghiệp.

Không gian văn phòng mở 2016

Làm việc trong một không gian theo phong cách mở, nhân viên có thể di chuyện linh hoạt tới nhiều nơi, làm việc ở bất kì một góc nào trong văn phòng, trò chuyện, trao đổi với đồng nghiệp… là chất xúc tác cho năng suất công việc được đẩy nhanh.


Mở rộng các không gian co-working


Co-working được hình thành và có xu hướng phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới. Đây là một khoảng không gian mở, là nơi chỉ dành cho công việc, tất cả mọi người tìm đến nơi đây với mục đích để hoàn thiện công việc của mình, bởi vậy, tại co-working, tất cả mọi người, mọi công ty, mọi ngành nghề đều có thể làm việc cùng nhau.

Xu hướng mở rộng các không gian co-working 2016


Chính vì lí do đó mà việc thiết kế không gian làm việc theo xu hướng co-working phát triển theo hướng hiện đại và được thiết kế theo nhiều ý tưởng sáng tạo khác nhau.


Thiết kế xanh


Xu hướng “xanh” là xu hướng phát triển chung trong nhiều ngành. Và vì vậy nên thiết kế xanh được ứng dụng nhiều trong thiết kế văn phòng. Làm việc trong môi trường nhiều cây, chúng ta sẽ có một tinh thần thoải mái và sức khỏe được đảm bảo.


Không gian xanh 2016


 
Khách hàng của chúng tôi
    gọi mua hàng
    HN   :024 33676688
    HCM :
    08 66712468