Xem thêm
logo nội thất Xuân Hòa
phone HN    : 08 33676688
       HCM : 0915 294594  thông báo bộ công thương
 

Vì sao bàn chân sắt 190 được ưa chuộng?

 

Trong những năm gần đây, các văn phòng có xu hướng sử dụng những chiếc bàn làm việc có thiết kế phần chân trụ bằng sắt. Hãy cùng nội thất 190 giải mã cơn sốt này nhé.

 

Về mặt thiết kế

 

+ Thiết kế phần chân sắt chịu lực cao, sơn tĩnh điện tạo vẻ đẹp sáng bóng, chống lại những áp lực thời tiết

 

+ Chống han gỉ, mối mọt trong điều kiện  thời tiết nóng ẩm của nước ta

 

+ Thiết kế theo phong cách đơn giản với sự kết hợp hài hòa trên nền hai chất liệu sắt và gỗ, đem lại vẻ đẹp hiện đại và tinh tế cho văn phòng

 

+ Mặt bàn, thân bàn làm từ chất liệu gỗ phủ melamine hay sơn PU đa sắc, theo dáng chữ Z, chữ T, chữ L…vô cùng thanh lịch

 

+ Các phụ kiện đi kèm như : hộc, tủ phụ, kệ CPU…phục vụ tiện lợi cho người sử dụng

 

+ Chất lượng bền đẹp, giá cả cạnh tranh phù hợp với mọi nhu cầu tiêu dùng người tiêu dùng 

Thân thiện với môi trường

 

            Nước ta vốn giàu tài nguyên rừng, tuy nhiên sự khai thác không kiểm soát đã khiến rừng ngày càng cạn kiệt. Vì vậy mà việc ứng dụng chất liệu sắt trong các sản phẩm nội thất 190, cũng như nhiều lĩnh vực khác đem lại rất nhiều lợi ích. Vừa tận dụng một cách khoa học và hiệu quả tài nguyên sắt giàu có của đất nước, đồng thời góp phần vào bảo vệ và phục hồi tài nguyên rừng.

 

Phù hợp với nhu cầu tiêu dùng người Việt

 

            Người Việt Nam là một trong những khách hàng “khó tính” bậc nhất. Người Việt luôn hướng đến tiêu chí bền – đẹp. Những thiết kế bàn văn phòng giá rẻ dáng chân sắt vô cùng đẹp mắt và hiện đại, là sự phối hợp ăn ý giữa hai chất liệu sắt – gỗ, tạo nên một vẻ đẹp tinh tế, thời thượng mà vô cùng bền chặt. Vì vậy, bàn chân sắt luôn là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng.

 

 
1 2 3 4 5 6 Tiếp
Khách hàng của chúng tôi
    gọi mua hàng
    HN    : 08 33676688
    HCM  : 0915 294594