Xem thêm
logo nội thất Xuân Hòa
phone HN    : 08 33676688
       HCM : 0915 294594  thông báo bộ công thương
 


Ghế lưới văn phòng
190 đang là mẫu ghế văn phòng được yêu thích hàng đầu hiện nay. Trong số các dòng ghế văn phòng, ghế lưới là dòng ghế đáp ứng được nhiều yêu cầu khác nhau của giới văn phòng đặt ra.

 

Điểm đặc biệt của ghế lưới văn phòng:

 

+ Tựa ghế dạng lưới đặc trưng, chất liệu lưới có thể là vải lưới, hợp kim… tạo sự thông thoáng và tản nhiệt tốt cho chiếc ghế. Khi sử dụng vào mùa hề nóng bức, người sử dụng không bị đổ mồ hôi lưng gây khó chịu.

 

+ Ghế kết hợp với thiết kế chân xoay, điều chỉnh độ cao phù hợp, đồng thời có thể di chuyển linh hoạt, tăng năng suất làm việc.

 

+ Thiết kế ghế vừa vặn dáng người sử dụng, không gây cảm giác chênh vênh cho người ngồi. Hơn nữa, tựa ghế được thiết kế khá cao, có độ ngả, giúp người dùng có thể thư giãn tại chỗ, bảo vệ sức khỏe.

 


+ Mặt ghế đệm mút bọc nỉ cũng giúp chiếc ghế lưới thêm êm ái, thoải mái hơn.

 

+ Chất liệu và kiểu dáng ghế đa dạng cho các đơn vị lựa chọn. Mức giá thành do 190 cung cấp cũng theo nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào chất liệu.

 

Đối với dòng ghế văn phòng, yếu tố linh hoạt, tiện dụng cho công việc luôn đặt lên hàng đầu. Thiết kế các dòng ghế đều phải đảm bảo tối ưu để phục vụ mục đích này. Nhằm đảm bảo cho chất lượng công việc, thiết kế ghế còn phải bảo vệ sức khỏe người sử dụng, giúp người ngồi thư giãn sau những phút làm việc mệt mỏi.

 

Hãy tham khảo những sản phẩm dưới đây của nội thất 190 để lựa chọn được mẫu ghế lưới phù hợp nhất cho văn phòng doanh nghiệp thêm chuyên nghiệp, tiện nghi và hiện đại.

 
1 2 3 4 Tiếp
Khách hàng của chúng tôi
    gọi mua hàng
    HN    : 08 33676688
    HCM  : 0915 294594