Xem thêm
logo nội thất Xuân Hòa
phone HN    : 08 33676688
       HCM : 0915 294594  thông báo bộ công thương
 


Một trong những dòng  ghế văn phòng vừa độc đáo, vừa hiện đại và đa tính năng của nội thất 190 chính là dòng ghế xoay dây chun. Ghế xoay dây chun mang đến trải nghiệm mới mẻ cho người sử dụng, đặc biệt là ghế rất có lợi cho giới nhân viên văn phòng.

 

Những ưu điểm không thể bỏ qua:

 

+ Thiết kế độc đáo, trẻ trung: Phần tựa lưng dạng chun da chạy ngang cùng với phần tay ghế cách điệu, tạo sự thanh thoát cho chiếc ghế. Chiếc ghế mang phong cách trẻ trung, hiện đại và năng động.

 

+ Bảo vệ sức khỏe: Tựa lưng ghế cao, tựa chun co giãn, đàn hồi tốt, lại thiết kế rất thông thoáng, thiết kế này giúp lưng người sử dụng không bị đau mỏi, ngược lại giúp lưu thông tuần hoàn máu tốt, mát xa nhẹ nhàng. Vào mùa hè, lưng không bị đổ mồ hôi.

 

+ Đảm bảo hiệu quả xử lý công việc: Dáng ghế là ghế xoay có sự linh hoạt cao, đảm bảo cho giới văn phòng xử lý công việc với tần suất lớn. Hơn nữa, với thiết kế giúp bảo vệ sức khỏe, người ngồi không bị mệt mỏi, từ đó giúp năng lượng làm việc cao hơn, xử lý công việc hiệu quả hơn.

 


Ghế xoay dây chun đa dạng cho khách hàng lựa chọn:

 

+ Đa dạng mẫu mã: Ghế xoay có 2 dạng tựa ghế, tựa lưng cao và tựa lưng trung, tay ghế chữ T hoặc tay ghế vòm xuôi, mặt ngồi đệm mút bọc da hoặc mặt ngồi dây chun. Tùy vào sở thích và yêu cầu riêng để đơn vị lựa chọn.

 

+ Đa dạng chất liệu: Chất liệu chun da đa dạng, từ da thật đến da công nghiệp, Chân ghế nhựa hay chân thép... phù hợp với nhu cầu sử dụng khác nhau của đơn vị tiêu dùng.

 

+ Màu sắc phong phú: Bảng màu dây da đa dạng, đáp ứng nhu cầu sử dụng sản phẩm có màu sắc phù hợp với phong cách bài trí tại văn phòng doanh nghiệp.

 

Doanh nghiệp có thể tham khảo thêm các mẫu ghế xoay dây chun dưới đây để xem thêm chi tiết từng sản phẩm hoặc liên hệ với nhân viên tư vấn nội thất 190 Hà Nội để được tư vấn nhanh chóng.

 
Khách hàng của chúng tôi
    gọi mua hàng
    HN    : 08 33676688
    HCM  : 0915 294594