Xem thêm
logo nội thất Xuân Hòa
phone HN    : 08 33676688
       HCM : 0915 294594  thông báo bộ công thương
 


Bàn nhân viên nội thất 190 thiết kế với gam màu cơ bản vàng xanh và ghi chì. Phong cách chính của cả dòng sản phẩm bàn làm việc nhân viên của 190 là sự đơn giản. Xu hướng đơn giản trong thiết kế nội thất không còn xa lạ với cả các hãng sản xuất và các đơn vị sử dụng. Dựa trên tiêu chí này, 190 đưa ra thị trường dòng bàn làm việc đơn giản trong mọi mẫu thiết kế.

 

Đặc điểm chính của dòng bàn nhân viên:

 

+ Gỗ công nghiệp phủ Melamine tạo độ bền cho sản phẩm. Màu sắc chủ đạo là vàng xanh và ghi chì.

 

+ 2 thiết kế chính là bàn đơn không hộc, không bụng bàn và dòng bàn 190 có hộc có bụng.

 

+ Kích thước bàn chia thành 3 mức: nhỏ, trung bình và lớn, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng cũng như đặc điểm diện tích sử dụng tại mỗi đơn vị để chọn kích thước bàn khác nhau.


3 lý do doanh nghiệp nên sử dụng bàn làm việc đơn giản:

 

+ Dễ dàng bài trí cùng các nội thất văn phòng khác. Khi bài trí, bàn đơn giản sẽ có sự hài hòa với ghế nội thất 190, tủ hồ sơ văn phòng cả về màu sắc và kích thước.

 

+ Thiết kế đơn giản, tối ưu, dễ sử dụng sẽ giúp giới văn phòng tập trung tốt nhất cho công việc. Hơn nữa, mỗi nhân viên có thể tự sáng tạo riêng góc làm việc cho mình, phát huy khả năng sáng tạo.

 

+ Chọn sản phẩm đơn giản, vừa với nhu cầu sử dụng giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí. Việc sử dụng bàn làm việc đơn giản sẽ giúp doanh nghiệp thực hiện điều này.

 

Doanh nghiệp có thể tham khảo các mẫu bàn nhân viên văn phòng dưới đây hoặc liên hệ với nhân viên tư vấn 190 để tham khảo thông tin chi tiết.

 
Khách hàng của chúng tôi
    gọi mua hàng
    HN    : 08 33676688
    HCM  : 0915 294594