Xem thêm
logo nội thất Xuân Hòa
phone HN    : 08 33676688
       HCM : 0915 294594  thông báo bộ công thương
 


Ghế xoay nhựa là dòng ghế có sự đơn giản là đặc tính nổi bật. Thiết kế không cầu kỳ, không kiểu cách, chỉ tập trung vào sự tiện dụng phục vụ cho giới văn phòng xử lý công việc tốt nhất. Chính thiết kế đơn giản này mang đến một số ưu điểm khác của dòng sản phẩm này.

 ghế nhựa xoay 190

+ Chất liệu bền, dễ vệ sinh, dễ bảo quản: Nhựa được sử dụng cho phần tựa và mặt ghế. Ghế xoay nhựa dễ vệ sinh nhất trong tất cả các loại ghế văn phòng giá rẻ. Doanh nghiệp không tốn công vệ sinh và bảo quản.

 

+ Tối ưu đơn giản, giá thành ưu đãi: Từ việc thiết kế đơn giản, các khâu sản xuất và phân phối được rút gọn, giá thành sản phẩm hạ xuống đáng kể. Đây là cơ hội tốt cho các đơn vị doanh nghiệp sử dụng sản phẩm chất lượng cao, giá thành rẻ.

 

+ Thiết kế nhỏ, gọn nhẹ: Việc vận chuyển, lắp đặt, bài trí dòng ghế xoay nhựa đơn giản hơn, tiết kiệm chi phí phát sinh khi mua hàng cho doanh nghiệp.

 

Công ty cổ phần nội thất 190 luôn nỗ lực để đưa ra thị trường những sản phẩm phù hợp với thị hiếu tiêu dùng nhất. Bên cạnh những dòng ghế cầu kỳ, tính kỹ thuật cao thì dòng ghế nhựa xoay chính là dòng ghế văn phòng đơn giản, phục vụ những đơn vị có yêu cầu không quá cao trong sử dụng nội thất văn phòng, đặc biệt là đơn vị có nhu cầu tiết kiệm chi phí hạ tầng.

 
Khách hàng của chúng tôi
    gọi mua hàng
    HN    : 08 33676688
    HCM  : 0915 294594