Xem thêm
logo nội thất Xuân Hòa
phone Hà Nội  024 33676688
      HCM      08 66712468

Một số mẹo nới rộng không gian nội thất văn phòng

Cập nhật lúc: 9/5/2014 3:27:00 PM
Một vài ý tưởng cho thiết kế nội thất hiện đại sẽ làm cho văn phòng của bạn trở nên lớn hơn, thoáng hơn và phong cách hơn.

Thiết kế khung cửa sổ rộng hoặc thay thế những bức tường gạch bằng vách kính cường lực. Đây là cách tốt nhất để làm cho không gian của bạn trông lớn hơn. Với khung cửa lớn và vách kính cường lực đón ánh sáng mặt trời, thế giới bên ngoài có vẻ như trở thành một phần văn phòng của bạn và khiến cho căn phòng thoáng đãng và có chiều sâu hơn rất nhiều.

Khung cửa lớn đón ánh sáng làm căn phòng trở nên rộng hơn


Khung cửa lớn đón ánh sáng làm căn phòng trở nên rộng hơn


Vách kính cường lực: Không phải bất cứ văn phòng nào cũng có thể lắp cửa sổ lớn vì vậy, ở những căn phòng này, bạn có thể dùng vách kính cường lực ngăn giữa các phòng. Vách kính sẽ làm cho bất ỳ căn phòng nào cũng trở nên lớn hơn và mang lại không gian rộng rãi hơn.

vách kính cường lực


Sử dụng đèn thay vì đèn chùm: Để làm cho văn phòng của bạn trông lớn hơn, hãy sử dụng nhiều bóng đèn ở nhiều vị trí sẽ mở ra một căn phòng rộng và nhiều ánh sáng.

không gian văn phòng


không gian văn phòng


Tìm những đồ nội thất đơn giản: Nếu bạn vẫn còn băn khoăn trong việc lựa chọn đồ nội thất phù hợp cho văn phòng nhỏ, hãy tìm kiếm những thiết kế tối giản. Sử dụng đồ nội thất văn phòng đơn giản sẽ làm cho không gian văn phòng trông lớn hơn và tạo nên một không gian trông vô cùng sạch sẽ và gọn gàng.

nội thất văn phòng


Tản nhiệt: Sử dụng một số bức tranh tản nhiệt trong cùng một màu sắc như các bức tường sẽ làm cho văn phòng nhỏ trông ngăn nắp hơn và lớn hơn. Những bức tranh sẽ không làm gián đoạn chuyển động thị giác trong suốt một không gian và mang đến một cái nhìn dài mặc dù ở trong không gian nhỏ.


Đồ nội thất với chân mảnh: Những sản phẩm nội thất với chân tiếp xúc nhỏ hoặc thiết kế từ khung chấn thép sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian nhỏ. Điều này sẽ mở ra một khu vực trực quan bằng cách nhìn thấy bề mặt sàn và sẽ làm cho văn phòng thoáng và rộng hơn.

bàn chân sắt 

Với những mẹo thiết kế nhỏ và sự lựa chọn sản phẩm nội thất làm việc phù hợp sẽ mang lại một không gian hiện đại, sang trọng và đem đến sự thoải mái, thư giãn cho mỗi nhân viên khi làm việc tại văn phòng.

văn phòng hiện đại


Nội thất 190 tự tin mang lại cho bạn những thiết kế nội thất văn phòng hiện đại nhất cùng những sản phẩm nội thất phù hợp nhất.

 

NỘI THẤT 190

Nhà máy: Km 89, Mỹ Tranh, Nam Sơn, An Dương, Hải Phòng

Phân phối tại Hà Nội: Tầng 1 - Tòa nhà N09B2 khu ĐTM Dịch Vọng - Cầu Giấy – Hà Nội

Phone:   04 6252 9595                                                       Hotline : 0934 376787   
Email : 
190hanoi.sales@gmail.com           Website: 190hanoi.com

Địa điểm phòng phân phối nội thất 190 tại Hà Nội: 21°01'39.8"N 105°47'38.5"E

Hoặc sử dụng Google Maps vui lòng click vào đây:  http://goo.gl/XYlu9F


 
Khách hàng của chúng tôi
    gọi mua hàng
    HN   :024 33676688
    HCM :
    08 66712468