Xem thêm
logo nội thất Xuân Hòa
phone Hà Nội  024 33676688
      HCM      08 66712468

Quy trình chuẩn và nguyên tắc cho thiết kế nội thất văn phòng hiện đại

Cập nhật lúc: 9/3/2014 2:09:00 AM
Thiết kế nội thất văn phòng, cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế và thi công nội thất văn phòng hiện đại, khoa học và theo quy trình hợp lý đảm bảo hiệu quả làm việc của nhân viên.

Cùng với sự phát triển của kinh tế xã hội hiện đại và sự gia tăng của hệ thống các văn phòng hiện nay, thiết kế nội thất văn phòng ngày càng thu hút được sự quan tâm của các công ty, doanh nghiệp nhằm mang lại hiệu quả làm việc cao nhất và thể hiện đẳng cấp, phong cách cũng như văn hóa của doanh nghiệp. Việc thiết kế nội thất văn phòng ngày nay không chỉ đơn giản là việc sắp xếp bàn ghế để làm việc mà đòi hỏi sự nghiên cứu và bố trí nội thất một cách khoa học, mang lại một không gian làm việc hiện đại mà vẫn mang tính thẩm mỹ và hợp với phong thủy.

Thiết kế phòng làm việc hiện đại, sang trọng và phong cách


Thiết kế phòng làm việc hiện đại, sang trọng và phong cách


Nội Thất 190 là một trong những thương hiệu hàng đầu trên thị trường nội thất văn phòng Việt Nam.  Với uy tín và đẳng cấp của mình, Nội Thất 190 tự tin mang đến cho Quý khách hàng dịch vụ tốt nhất với những thiết kế hiện đại nhất dành cho văn phòng. Nguyên tắc thiết kế nội thất văn phòng của 190 luôn gắn với những tiêu chí cơ bản:

Thứ nhất, thiết kế nội thất văn phòng phải mang tính khoa học: việc sắp xếp, bố trí không gian làm việc và kết hợp những sản phẩm nội thất cần phải nghiên cứu kỹ đặc thù kinh doanh và nhu cầu sử dụng nhằm tạo ra một văn phòng hiện đại, chuyên nghiệp.

nội thất văn phòng


Thứ hai, thiết kế nội thất văn phòng cần phải chú ý đến tính thẩm mỹ nhằm đem lại một không gian làm việc thoải mái nhất, thân thiện nhất và góp phần nâng cao năng suất làm việc của nhân viên. Tính thẩm mỹ thể hiện ở sự kết hợp giữa đồ dùng và sự pha trộn hài hòa giữa màu sắc, tạo ra một văn phòng ấn tượng, giúp thể hiện phong cách và đẳng cấp riêng của từng doanh nghiệp.


Thiết kế nội thất văn phòng mang tính thẩm mỹ và khoa học


Dựa trên hai nguyên tắc cơ bản trên, đến với Nội Thất 190, Quý khách sẽ được phục vụ theo một quy trình chuẩn mang lại giải pháp hoàn hảo nhất cho việc thiết kế nội thất văn phòng. Bên cạnh việc thiết kế và dự toán ngân sách phù hợp, Nội Thất 190 còn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẽ dưa trên nhu cầu và lĩnh vực kinh doanh của Quý khách để mang đến những thiết kế phù hợp. Đồng thời, chúng tôi sẽ cung cấp những sản phẩm nội thất văn phòng cao cấp, hiện đại nhất để thi công và hoàn thiện nhằm mang lại cho Quý khách một văn phòng làm việc sang trọng, tiện nghi và phong cách nhất.

thiết kế nội thất


Nội thất 190 – tự tin mang đến giải pháp toàn diện cho nội thất văn phòng hiện đại!

 

NỘI THẤT 190

Nhà máy: Km 89, Mỹ Tranh, Nam Sơn, An Dương, Hải Phòng

Phân phối tại Hà Nội: Tầng 1 - Tòa nhà N09B2 khu ĐTM Dịch Vọng - Cầu Giấy – Hà Nội

Phone:   04 6252 9595                                                       Hotline : 0934 376787   
Email : 
190hanoi.sales@gmail.com           Website: 190hanoi.com

Địa điểm phòng phân phối nội thất 190 tại Hà Nội: 21°01'39.8"N 105°47'38.5"E

Hoặc sử dụng Google Maps vui lòng click vào đây:  http://goo.gl/XYlu9F

 
Khách hàng của chúng tôi
    gọi mua hàng
    HN   :024 33676688
    HCM :
    08 66712468