Xem thêm
logo nội thất Xuân Hòa
phone Hà Nội  024 33676688
      HCM      08 66712468

Bạn có đang chọn màu sắc nội thất hợp với tuổi mình?

Cập nhật lúc: 9/16/2016 11:11:00 AM
Đối với bất kì không gian văn phòng, nhà ở, nhà hàng.. chọn màu sắc nội thất luôn là một vấn đề tốn nhiều thời gian, tiền bạc thậm chí là công sức thiết kế. Với những chủ nhân hiểu biết về phong thủy thì việc chọn màu sẽ được xét trên sự phù hợp với tuổi của họ.
 Chọn màu sắc nội thất nên hợp với tuổi chủ nhân

Lựa chọn màu sắc nội thất sao cho hợp với mệnh của người chủ ngày càng được xem trọng. Với những người kinh doanh, lãnh đạo...thì có quan niệm rằng đây là một trong những yếu tố giúp họ thăng tiến trong sự nghiệp, làm ăn phát đạt hơn. Còn với các gia đình, gia chủ chọn màu sắc nội thất ứng với tuổi mình thì êm ấm, thịnh vượng. Sẽ không quá khó để tìm ra màu phù hợp khi bạn nắm được những nguyên tắc cơ bản trong ngũ hành.


Dựa vào ngũ hành để lựa chọn màu sắc nội thất cho hợp chủ nhân

Chẳng hạn như bạn mệnh Thổ, theo quan hệ để được tương sinh thì nên chọn màu sắc nội thất với gam đỏ, hồng, tím. Những màu này thuộc hành Hỏa, mà Hỏa sinh Thổ. Còn màu nâu đất, vàng sậm sẽ biểu trưng cho sự hòa hợp bởi chúng thuộc hành Thổ. Ứng mệnh mình vào quan hệ ngũ hành  và có sự tư vấn, nhất là chuyên gia nội thất thì chắc chắn bạn tìm được màu phù hợp.


Màu tím hợp với người mệnh Thổ

Chú ý đến sự hài hòa, hợp lí khi chọn màu sắc nội thất

Mặc dù có thể chọn màu sắc nội thất theo tuổi của mình, nhưng các bạn nên cân nhắc về đặc trưng không gian, phong cách mình hướng tới cũng như những yêu cầu về thẩm mỹ khác cần có. Nội thất cần phải hài hòa với màu tường, cách thiết kế phòng ốc và nhu cầu của người sử dụng nữa.

Chọn màu sắc nội thất cũng cần hài hòa với những yếu tố khác nữa

Nếu bạn đang băn khoăn không biết làm sao để dung hòa được những yếu tố kể trên thì hãy tìm đến những chuyên gia tư vấn, thiết kế. Họ sẽ giúp bạn có được không gian ưng ý mà chọn màu sắc nội thất vẫn hợp với tuổi. Muốn đạt hiểu quả tốt, bạn nên liên hệ với nhưng công ty thi công công trình, phân phối sản phẩm uy tín và chất lượng. 

Nếu bạn chưa thực sự tự tin lựa chọn màu sắc nội thất sao cho hợp tuổi mà vẫn hài hòa không gian, đúng sở thích sở thích thì hãy gọi ngay đến hotline 098 826 31 33 Các chuyên gia luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc và tư vấn miễn phí.

Xem thêm tại đây

 


 
Khách hàng của chúng tôi
    gọi mua hàng
    HN   :024 33676688
    HCM :
    08 66712468