Xem thêm
logo nội thất Xuân Hòa
phone Hà Nội  024 33676688
      HCM      08 66712468

Điểm mạnh của ghế họp 190 là gì?

Cập nhật lúc: 3/9/2017 4:19:00 PM
Ghế họp 190 hiện nay đang là dòng ghế được ưa chuộng nhất trong những văn phòng hoặc phòng họp tại những công ty hướng đến sự chuyên nghiệp, hiện đại.
 

Vậy những điểm mạnh của dòng ghế họp 190 là gì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu để thấy được tại sao những chiếc ghế chân quỳ ngày càng được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi.


1Thiết kế

Khác với những dòng sản phẩm ghế xoay, Ghế phòng họp được thiết kế theo kiểu chân quỳ cố định phù hợp cho những không gian phòng họp, phòng làm việc cần sự tập trung cao. Chân ghế được làm bằng chất liệu inox cao cấp chống han rỉ tạo độ bền cao và cảm giác thoải mái, an toàn cho người dùng.Điểm nhấn của dòng sản phẩm ghế chân quỳ đó chính là phần tay vịn với nhiều kiểu thiết kế khác nhau vơi chất liệu inox, inox bọc da, tay nhựa… tạo ra sự khác biệt cho dòng sản phẩm này.


2Màu sắc

Ghế chân quỳ là dòng sản phẩm đa dạng về mầu sắc giúp khách hàng dễ dàng những mầu sắc phù hợp với nhu cầu của người dùng từ những gam mầu tươi mát, như xanh, đỏ … đến những gam mầu trầm như nâu, đen, xám… tạo nên những điểm nhấn cho không gian phòng họp hoặc không gian văn phòng.3

Chất liệu

Là dòng sản phẩm đa dạng trong thiết kế vì vậy chất liệu tạo nên sản phẩm cũng vô cùng đa dạng tuy nhiên chất liệu phổ biến nhất vẫn là những chiếc ghế chân quỳ 190 bằng da, lưới hoặc vải nỉ, mỗi loại chất liệu đều có những đặc điểm khác nhau để phù hợp nhất với nhu cầu của người dùng cũng như để phù hợp với những không gian khác nhau.Các sản phẩm ghế họp của Công ty Nội thất 190 được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại kiểu dáng sang trọng tạo nên những không gian trẻ trung năng động.
 
Khách hàng của chúng tôi
    gọi mua hàng
    HN   :024 33676688
    HCM :
    08 66712468