Xem thêm
logo nội thất Xuân Hòa
phone Hà Nội  024 33676688
      HCM      08 66712468

Cách chọn ghế xoay văn phòng tối ưu cho không gian làm việc

Cập nhật lúc: 3/9/2017 3:41:00 PM
Ghế xoay văn phòng 190 là sản phẩm có mặt hầu hết trong nội thất văn phòng công sở, bởi những ưu điểm vượt trội, phù hợp với mọi không gian trong các công ty.
 

Với những sự tư vấn dưới đây của nội thất 190 giúp bạn đưa ra được những sự lựa chọn cho ghế xoay văn phòng một cách hợp lý để tạo nên không gian làm việc chuyên nghiệp và hiện đại nhất.


Ghế xoay văn phòng 190 là vật dụng mà chúng ta có thể bắt gặp ở hầu hết mọi văn phòng làm việc hiện nay dưới đủ mọi kiểu dáng, phong cách cũng như chất liệu và màu sắc. Sự đa dạng của sản phẩm này vừa khiến khách hàng có thêm sự lựa chọn và cũng vừa gây nên không ít khó khăn khi có quá nhiều sự lựa chọn.


Chính vì thế, Nội thất 190 xin chia sẻ  một số tiêu chí để các doanh nghiệp có thể lựa chọn ghế xoay văn phòng một cách tốt nhất cho không gian làm việc của mình.


Chọn kích thước ghế phù hợp

Ghế cần có kích thước phù hợp với người sử dụng

 

Kích thước ghế có tác động trực tiếp đến tư thế ngồi làm việc và quyết định sự thoải mái của người sử dụng. Điều người sử dụng cần là một chiếc ghế có kích thước và độ cao phù hợp với dáng người. Vì vậy, các chủ doanh nghiệp hãy lựa chọn các mẫu ghế có thể điều chỉnh độ cao để có thể thay đổi linh hoạt theo từng dáng người.


Chú trọng phần lưng ghế khi lựa chọn


Lưng ghế là một đặc điểm quan trọng cần được chú ý khi lựa chọn

Lưng ghế có tác dụng làm điểm tựa đỡ trọn hết sức nặng của người ngồi, đồng thời còn tạo cảm giác thư giãn trong khi làm việc. Vì vậy, khi chọn ghế xoay chủ doanh nghiệp cần chú tâm phần lưng ghế sao cho vừa vững chãi, chắc chắn vừa thông thoáng và có tính đàn hồi cao nhằm tạo tư thế tối ưu nhất cho người sử dụng.


Chọn lựa chất liệu ghế xoay văn phòng


Hãy tận dụng triệt để sự đa dạng chất liệu của ghế xoay để lựa chọn thiết kế phù hợp nhất

Sự đa dạng về chất liệu là một điểm mạnh của ghế xoay văn phòng. Tuy nhiên, để có thể lựa chọn được loại chất liệu phù hợp nhất, các chủ doanh nghiệp cần nắm được những yếu tố như thời gian sử dụng, mục đích sử dụng, ngân sách, sở thích,.... Nếu cần sử dụng nhiều, quý khách nên chọn những mẫu ghế có chất liệu bền vững và thông thoáng để việc ngồi lâu không khó chịu. Nếu thời gian sử dụng ít hơn, bạn có thể chọn những mẫu ghế xoay văn phòng đa dạng màu sắc để văn phòng thêm sống động,....
Xem thêm: Những mẫu ghế xoay 190 có thiết kế đột phá


Mỗi doanh nghiệp sẽ có những tiêu chí và lựa chọn riêng cho mình đối với các loại nội thất văn phòng 190. Tuy nhiên, nếu cần thêm sự tư vấn, quý khách đừng ngại ngần liên hệ với Nội thất 190. Với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực nội thất văn phòng, 190 sẽ cung cấp cho quý khách những lời khuyên hữu ích nhất cho không gian làm việc của quý khách.
 
Khách hàng của chúng tôi
    gọi mua hàng
    HN   :024 33676688
    HCM :
    08 66712468